บทความ สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจคาเฟ่

รวบรวมข้อมูลและบทความที่เกี่ยวข้องกับคาเฟ่และเมนูชนมหวานต่างๆครบทั้งเรื่องกินดื่มและเที่ยวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สำหรับคนยุคใหม่
กับอีกหนึ่งสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจและใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดในหลากหลายบรรยากาศกับคาเฟ่หลากสไตล์ทั้งมินิมอล เกาหลี ญี่ปุ่นและแบบไทยๆ

6 คาเฟ่น่านั่ง รสชาติเยี่ยม มุมถ่ายรูปสวย

6 คาเฟ่น่านั่ง รสชาติเยี่ยม มุมถ่ายรูปสวย

กรุงเทพมหานครเมืองหลวงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารที่คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารริมทาง(Street Food) อันเลิศรส ที่สามารถหาทานได้อย่างง่ายดาย แต่ถึงอย่างไรอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่พูดถึงก็คือ ร้านคาเฟ่นั่นเอง เราจึงจะพาผู้อ่านมาดู6ร้านคาเฟ่น่านั่งอาหารอร่อยกัน คาเฟ่น่านั่ง 1.Un…

สายคาเฟ่ห้ามพลาด กับ 3 ร้านคาเฟ่สุดน่ารัก ใจกลางอยุธยา

สายคาเฟ่ห้ามพลาด กับ 3 ร้านคาเฟ่สุดน่ารัก ใจกลางอยุธยา

 จังหวัด อยุธยา เป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพที่หลายคนเลือกเป็นจุดหมายในวันหยุด นอกจากไปเที่ยวอุทยานประวัติศาสตร์ วังช้าง ชมวัดสวย เดินตลาดน้ำกันแล้ว แน่นอนว่าที่ห้ามพลาดคือ การไปแวะร้านอาหาร บรรยากาศดี…

6ร้านอาหารน่ากินในกรุงเทพ ที่Michilin Star รับรองความอร่อย

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพมีร้านอะไรบ้าง? เพราะกรุงเทพฯนั้นขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเมืองหลวงของของคนรักอาหาร ดังนั้นนี่คือรายชื่อ 6 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งจะมีร้านไหนกันบ้างไปดูกันเลย 1.ร้าน ศรณ์ ในเวลาเพียงสองปี ร้านอาหารศรณ์ได้รับดาวมิชลินสองดาว…

3 คาเฟ่สไตล์ Minimal ในกรุงเทพ ควรค่าแก่การถ่ายรูป

3 คาเฟ่สไตล์ Minimal ในกรุงเทพ ควรค่าแก่การถ่ายรูป

เพราะการเช็กอินในคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมในการดื่มกาแฟไปแล้ว pasticceriacagna ขอพาผู้ที่ชื่นชอบนั่งร้านคาเฟ่ มาชม 5 คาเฟ่สไตล์ Minimal…